TẶNG 1 GIỜ TƯ VẤN TRỰC TIẾP MIỄN PHÍ  VÀ TẶNG THIẾT KẾ RIÊNG TỪNG DÁNG NGƯỜI TỪ 

NTK: LÂM THỊ XUÂN LIỄU

 Liễu thật may và vô cùng biết ơn hội Phụ Nữ Phường Bình Thủy. Biết ơn nhân duyên này đã giúp tôi biết đến nhà thiết kế – Thầy ĐỖ TRỊNH HOÀI NAM.
Một nhà đào tạo .
Một nhà thiết kế tài hoa .
Và hôm nay tôi đã may mắn từ miền nam xa xôi đến tham gia được lớp thiết kế áo dài cao cấp của Thầy Đỗ Trịnh Hoài Nam.
Tôi tận mắt ngắm nhìn được những thiết kế tuyệt vời của Thầy.
Dòng vải cao cấp thiết kế trên nền chất liệu lụa nhung, mềm mịn thoáng mát , luôn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi cần mặc cả ngày , hoạ tiết tinh xảo , sang trọng , khắc hoạ cả vẻ đẹp tự nhiên và những hoạ tiết truyền thống tính tế.

Khắc phục được những lỗi thường gặp ở chiếc áo dài như:

1. Nhăn nách.

2. Lộ bụng.

3. Lệch cổ.

4. Tay bị vặn.

….

Mỗi ngày mới đến là một cơ hội để chúng ta làm những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và tôi chọn một niềm vui lan toả chiếc áo dài đến cả nhà đó là , hữu duyên cho 30 chị xinh đẹp nào nhanh tay muốn sở hữu bộ áo dài đặc biệt này , thật nhanh tay đăng ký sớm nhất để được tư vấn miễn phí và thiết kế riêng cho từng dáng của mình.
Số ĐT :0979859810

Liễu được học hỏi từ Thầy, từ những người bạn từ 63 tỉnh thành.

Liễu thật sự rất biết ơn Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam nói chung và Hội Phụ Nữ Phường Bình Thủy đã cho mình cơ hội được tiếp xúc với Thầy Đỗ Trịnh Hoài Nam, để Liễu biết được những kiến thức vô cùng giá trị về thiết kế, về chất liệu, tư duy Thầy đã cho và còn rất nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp, các mối quan hệ rất chất lượng … đã cho Liễu thấy con đường rõ ràng hơn và đặc biệt Liễu biết nghề mình sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho phụ nữ Việt Nam… Và chiếc áo dài sẽ là Quốc Phục của Việt Nam. Việt Nam sẽ xuất khẩu áo dài mang thương hiệu Đỗ Trịnh Hoài Nam ra thế giới.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM 50% ÁO DÀI LY VUÔNG

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
BỘ SƯU TẬP ÁO DÀI CƯỚI HỎI - CHẤT LỤA CAO CẤP  × 1 10,000,000
Tạm tính 10,000,000
Giao hàng
Tổng 10,000,000
  • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.