NHÂN DUYÊN ĐẾN VỚI THỜI TRANG

Tôi là Lâm Thị Xuân Liễu Tôi muốn chia sẻ với bạn câu chuyện của tôi. Trước đây tôi rất thiếu tự tin vào bản thân vì tôi là cô gái nhà quê với lại tôi được sở hữu nước da bánh mật. mọi người nhìn tôi hay buông lời đùa cợt. Và một ngày tôi đã nhận ra là mình phải thay đổi, học phát triển bản thân, phải biết yêu thương chính mình.

Sau khi lên kế hoạch và thực hiện theo giải pháp đó, điều kỳ lạ là tôi đã được thay đổi mọi người yêu quý tôi hơn, trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn sau 2 năm học tập và phát triển.

Điều này đã giúp tôi lấy lại tự tin về chính bản thân của mình và bắt đầu gặt hái được nhiều thành công trong công việc , … và không chỉ dừng lại ở đó tôi đem kiến thức đó chia sẻ lại cho nhiều người giống như tôi và họ cũng học và áp dụng họ gặt được kết quả rất tốt.

Có thể bạn thắc mắc TẠI SAO phương pháp naỳ có thể giúp bạn lấy lại tự tin, vui vẻ nhanh như vậy.

Giai đoạn đầu tôi thắc mắc và đặt câu hỏi liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả không hoặc nó có an toàn cho bản thân mình không?

Sau đó tôi đã giành thời gian để tham gia khóa học, đọc lại các tài liệu, đọc sách và chia sẻ thêm cho người khác… tôi thấy đây là một phương pháp khoa học và có thể áp dụng được hoàn toàn yên tâm.

Theo như nhận biết của mình thì nguyên nhân gây ra cho ta mất tự tin là do suy nghĩ tiêu cực – thói quen sống không lành mạnh – không chăm sóc bản thân trong một thời gian dài – không có lòng biết ơn.

Để khắc phục về vấn đề đó thì phải điều chỉnh lại cách nghĩ và cách làm theo lối tích cực, đưa ra kế hoạch chăm sóc bản thân từ bên trong lẫn bên ngoài, thực hiện lòng biết ơn với mọi người xung quanh mọi hoàn cảnh.

Và đặc biệt là tôi lại đến với thế giới thời trang chuyên về váy lụa dự tiệc, một sản phẩm cũng khá khắc khe trên thị trường qua hơn 2 năm hoạt động thì tôi đã giúp được hơn 20.000 khách hàng tự tin xinh đẹp hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *