GIỚI THIỆU AMIE - THỜI TRANG THIẾT KẾ CAO CẤP

          AMIE thời trang được thành lập vào năm 2020, với sứ mệnh là cung cấp váy đầm dự tiệc cao cấp đến với những khách hàng thân yêu trên mọi miền tổ quốc Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chuẩn hàng cao cấp, đáp ứng được nhu cầu thời trang của nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi.

KHỞI ĐẦU

Tôi là Lâm Thị Xuân Liễu, tôi xuất phát từ một cô gái nông thôn và được thừa hưởng gen di truyền từ Bố nên có nước da ngâm đen. Tôi được mọi người đặt cho cái tên là Bé Đen, cái tên này đã gắn với tôi trong suốt hành trình đến lớn. Tôi thường bị bạn bè trêu chọc, chê cười nên rất mất tự tin về bản thân. Qua thời gian học và phát triển bản thân , biết về sách phép màu tôi đã đọc và thực hành theo thì tôi thấy mình rất nhẹ nhàng và an yên, đặc biệt là yêu thương bản thân mình hơn, chỉnh chu từ làn da, mái tóc, vóc dáng, cho đến trang phục. Tôi đã thay đổi trở thành 1 con người khác, mọi người nhìn tôi với ánh mắt khác đi, không còn trêu chọc nữa thay vào đó là ngưỡng mộ và yêu quý. Tôi đã bén duyên đến thời trang cũng chỉ muốn mang cái đẹp đến với mọi người, tôi muốn phụ nữ sẽ được hưởng những cái đẹp, luôn luôn tự tin với bản thân mình. AMIE thời trang thiết kế cao cấp chuyên về đầm dự tiệc của tôi ra đời. Hãy đến với AMIE để được phục vụ, sở hữu những bộ cánh lộng lẫy và AMIE hứa sẽ giúp mình tự tin hơn và đặc biệt tiết kiệm được rất rất nhiều tiền.

GIA ĐÌNH

    Sinh ra trong một gia đình Bố làm Công chức, mẹ làm nông. MS Liễu có một tuổi thơ vui vẻ, được bố mẹ yêu thương, chăm lo đầy đủ về vật chất và tinh thần. Sau này kết hôn cùng anh Nguyễn Ngọc Quý và có 2 con: Ngọc Khuê và Minh Khuê. Cả nhà luôn yêu thương, hòa thuận và chăm lo cho nhau cùng nhau phát triển

MỤC TIÊU

AMIE mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ người Việt thông qua những thiết kế theo phong cách trẻ trung, sexy, cuốn hút, được thiết kế bởi những người thành công dựa trên những đúc rút từ trải nghiệm thành công thực tiễn trong cuộc sống trong các lĩnh vực kinh doanh và phát triển bản thân nhằm giúp cho người mặc tự tin, xinh đẹp hơn, gia tăng sự tự tin và có được cuộc sống thành công, giàu có, khỏe mạnh, hạnh phúc, bình an.