QUÀ TẶNG BẤT NGỜ

BẠN CHỈ CẦN THANH TOÁN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO MÓN QUÀ

TẶNG VÁY NGỦ LỤA LATIN

MỘT MẪU VÁY MÀ BẤT KỲ NGƯỜI PHỤ NỮ CŨNG CẦN ĐẾN

– Song song những bộ trang phục thường ngày từ những chiếc áo sơ mi, áo khoác hay đầm váy thì bạn có biết được rằng lựa chọn những trang phục đồ ngủ cũng không kém phần quan trọng. Một bộ váy ngủ sexy sẽ giúp bạn có thêm tự tin.

– Người đàn ông nào cũng bị chinh phục bởi sự quyến rũ của người phụ nữ. Vẻ quyến rũ, sexy trong cuộc sống vợ chồng là điều vô cùng cần thiết để giữ lửa tình trong hôn nhân. Bộ váy ngủ gợi cảm, với đường cắt khéo léo giúp bạn khoe những điểm gợi cảm trên cơ thể người phụ nữ: vòng 1 đầy đặn, vòng eo thon gọn, đôi chân thon dài.

– Sản phẩm không chỉ giúp cho bạn thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi nghỉ ngơi mà nó còn góp phần tạo nên niềm hạnh phúc ngọt ngào êm ái cho đời sống vợ chồng. Giờ đây bạn hãy tự dành cho mình những “món quà” đáng yêu này nhé. Đây cũng là món quà đặc biệt các ông xã có thể dành cho vợ mình.

Thông tin thanh toán

Sản Phẩm Của Bạn

Product
Quantity
Price
AMIE - Váy Lụa Ngủ Thời Trang Cao Cấp 2 Dây Sang trọng VN02 (#6360)
MÀU: ĐỎ ĐÔ,SIZE: M,
+
1,000

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
AMIE - Váy Lụa Ngủ Thời Trang Cao Cấp 2 Dây Sang trọng VN02 - ĐỎ ĐÔ, M  × 1 198,000
Tạm tính 198,000
Giao hàng
Tổng 198,000
ƯU ĐÃI MỘT LẦN DUY NHẤT

468,000 368,000
  • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.